Bấm tạo phiếu gửi hàng ngay
Thủ tục gửi hàng về Việt Nam có phức tạp không?
Tại Gửi hàng từ MỸ về VIỆT NAM, quý khách chỉ cần gửi hàng đến kho. Còn lại tất cả thủ tục đều do chúng tôi thực hiện để hàng được đi sớm nhất có thể.

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu?
Thời gian chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam là khoảng 7-10 ngày (còn phụ thuộc vào thời gian thông quan hàng hóa) và phụ thuộc vào địa chỉ giao hàng của quý vị, ở trung tâm thành phố hay các khu vực ngoại ô.

Với gói dịch vụ gửi hàng siêu tốc, chuyển phát siêu nhanh sẽ được ưu tiên vận chuyển nhanh hơn với gói cước tiết kiệm thông thường, đồng nghĩa mức cước phí sẽ có sự chênh lệch.

Tôi có thể biết được tổng chi phí trước khi đặt hàng không?
Trước khi đặt hàng, Gửi hàng từ MỸ về VIỆT NAM sẽ giúp Khách hàng ước lượng tổng chi phí đơn hàng bao gồm cả chi phí vận chuyển dựa vào giá trị thực tế và cân nặng của sản phẩm. Tuy nhiên, chi phí thực tế có thể cao hơn hoặc thấp hơn chi phí ước tính này.

Cách tính cân nặng của kiện hàng?
Các hãng vận chuyển quốc tế xác định trọng lượng tính cước dựa trên trọng lượng nào lớn hơn so với trọng lượng thực tế hoặc trọng lượng theo thể tích. Trọng lượng thực tế được xác định đơn giản là cân nặng của kiện hàng khi đưa lên cân. Tuy nhiên trọng lượng theo thể tích được xác định theo một số công thức sau đây: Trọng lượng thể tích (kg)= dài x rộng x cao (cm)/5000

Tại sao hàng hóa của tôi lại về chậm hơn dự kiến?
Trong một số điều kiện khách quan như thiên tai, dịch bệnh, hải quan (bị giữ hàng, kiểm tra định kỳ tại hải quan,…),… thì thời gian hàng về Việt Nam có sự chậm trễ. Gửi hàng từ MỸ về VIỆT NAM sẽ thông báo cụ thể về tình trạng hàng hóa và cập nhật thời gian hàng về qua Email cho quý khách.

Tôi nhận hàng tại Việt Nam như thế nào?
Khách hàng có thể tới trực tiếp văn phòng của chúng tôi để nhận và kiểm tra hàng hoá. Hoặc khách hàng có thể yêu cầu Gửi hàng từ MỸ về VIỆT NAM hỗ trợ chuyển hàng tới tận nơi theo địa chỉ của mình.

Tôi phải làm gì nếu nhận được kiện hàng hư hỏng?
Nếu thấy có dấu hiệu hư hỏng ngoài bao bì khi nhận hàng, Khách hàng cần đồng kiểm và lập Biên bản hàng vỡ hỏng, có chữ ký của Nhân viên giao hàng, và ngay lập tức liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ kiểm tra kiện hàng và liên lạc với bạn cho việc xử lý tiếp theo.

Nếu không có dấu hiệu hư hỏng, nhưng hàng bên trong bị sai số lượng, màu sắc và kích cỡ hoặc có khuyết điểm, bạn cũng cần liên lạc với Người bán để giải quyết.

Tôi có thể sửa hay hủy bỏ đơn hàng không?
Điều này tuỳ thuộc vào tình trạng xử lý đơn hàng của Khách hàng. Xin vui lòng liên lạc với chúng tôi nếu Khách hàng có sự thay đổi về đơn hàng. Tuy nhiên, trong trường hợp đơn hàng đã được xử lý, Khách hàng không thể sửa hoặc huỷ bỏ.

Nếu kiện hàng của tôi có hàng cấm?
Nếu hàng của Khách hàng là hàng cấm thì chúng tôi không thể vận chuyển.

Vì vậy, khi đặt hàng Khách hàng vui lòng tham khảo danh mục hàng hoá cấm nhập khẩu để tránh mất mát không cần thiết hoặc bất tiện. Đây là trách nhiệm của khách hàng để đảm bảo kiện hàng không bao gồm bất kỳ mặt hàng cấm nào. Gửi hàng từ MỸ về VIỆT NAM không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát nào trong trường hợp này.


Gửi Email

×
Dịch vụ *
Tên *
Họ *
Email *
Điện thoại *
Nội dung *