Bấm tạo phiếu gửi hàng ngay
VỀ CÁC BIỂU TƯỢNG THẺ NGÂN HÀNG VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN KHÁC

GỬI HÀNG VIỆT NAM chấp nhận nhiều phương thức thanh toán để mang lại sự tiện lợi và an toàn cho khách hàng. Chúng tôi hiển thị rõ ràng các biểu tượng của các loại thẻ ngân hàng và các phương thức thanh toán mà chúng tôi chấp nhận nhằm đảm bảo tính minh bạch và dễ sử dụng.

GỬI HÀNG VIỆT NAM Chấp Nhận Các Phương Thức Thanh Toán Sau:

1. Thẻ Ngân Hàng:
- Visa
- MasterCard

2. Phương Thức Khác:
- PayPal
- Apple Pay

- GỬI HÀNG VIỆT NAM hiển thị logo của tất cả các phương thức thanh toán được chấp nhận trên trang web và trong quá trình thanh toán.

- Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn thanh toán để giao dịch của quý khách diễn ra thuận tiện nhất có thể.

- Tất cả các phương thức thanh toán đều được xử lý bằng công nghệ mã hóa bảo mật để bảo vệ thông tin tài chánh của khách hàng.

Khi chọn sử dụng dịch vụ của GỬI HÀNG VIỆT NAM, quý khách có thể tự tin sử dụng bất kỳ phương thức thanh toán nào trong số các phương thức được chấp nhận. Chúng tôi đảm bảo rằng giao dịch của quý khách sẽ an toàn và tiện lợi.

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào về các phương thức thanh toán hoặc gặp sự cố trong quá trình thanh toán, vui lòng liên lạc với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi tại:

GỬI HÀNG VIỆT NAM
Điện thoại: (+1) 714 510-2965
Địa chỉ: 17451 Nichols Ln STE A, Huntington Beach, CA 92647

Gửi Email

×
Dịch vụ *
Tên *
Họ *
Email *
Điện thoại *
Nội dung *