Bấm tạo phiếu gửi hàng ngay
PHƯƠNG THỨC BẢO MẬT DỮ LIỆU THANH TOÁN

Tại GỬI HÀNG VIỆT NAM, chúng tôi đặt ưu tiên hàng đầu cho việc bảo mật thông tin thanh toán của quý khách. Chúng tôi áp dụng các biện pháp bảo mật tiêu chuẩn để đảm bảo dữ liệu thanh toán của quý khách được an toàn.

Công Nghệ Bảo Mật SSL
Chúng tôi sử dụng công nghệ Secure Socket Layer (SSL) để mã hóa việc truyền tải thông tin thanh toán của quý khách. SSL là công nghệ bảo mật tiêu chuẩn để thiết lập một liên kết mã hóa giữa máy chủ web và trình duyệt, đảm bảo rằng tất cả dữ liệu được truyền tải giữa máy chủ web của chúng tôi và trình duyệt của quý khách đều được giữ bí mật và toàn vẹn.

Các Tính Năng Bảo Mật Chính:
- SSL mã hóa thông tin thanh toán của quý khách, khiến cho các bên không được phép không thể đọc được dữ liệu trong quá trình truyền tải.

- SSL đảm bảo rằng dữ liệu gửi giữa máy chủ web của chúng tôi và trình duyệt của quý khách không bị can thiệp trong quá trình truyền tải.

- SSL cung cấp xác thực để đảm bảo quý khách đang giao tiếp với máy chủ bảo mật của chúng tôi, chứ không phải kẻ giả mạo.

- GỬI HÀNG VIỆT NAM thực hiện các kiểm tra bảo mật định kỳ để đảm bảo hệ thống và quy trình của chúng tôi luôn an toàn.

- GỬI HÀNG VIỆT NAM tuân thủ các tiêu chuẩn ngành và các thực tiễn tốt nhất về bảo vệ và bảo mật dữ liệu.

- GỬI HÀNG VIỆT NAM liên tục giám sát hệ thống của mình để phát hiện các lỗ hổng và các cuộc tấn công tiềm ẩn, nhằm cung cấp mức độ bảo mật cao nhất cho dữ liệu thanh toán của quý khách.

Khi sử dụng dịch vụ của GỬI HÀNG VIỆT NAM, quý khách có thể yên tâm rằng thông tin thanh toán của mình được xử lý an toàn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc lo ngại nào về các biện pháp bảo mật của GỬI HÀNG VIỆT NAM, vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

GỬI HÀNG VIỆT NAM
Điện thoại: (+1) 714 510-2965
Địa chỉ: 17451 Nichols Ln STE A, Huntington Beach, CA 92647

Gửi Email

×
Dịch vụ *
Tên *
Họ *
Email *
Điện thoại *
Nội dung *